Vui Tết Trung thu trên quê hương Hồng Thuận
Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của UBND xã về tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2023 cho các em thiếu niên nhi đồng. UBND xã đã tổchức các hoạt động vui tết trung thu với tinh thần: vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích. Các chương trình nội dung trại thu đã được triển khai tới từng cấp ủy chi bộ, từng xóm và nhận được sự quan tâm hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo nhân dân. Các em thiếu niên nhi đồng tại chi đội đã nhiệt tình tập luyện văn nghệ, đội hình đội ngũ để tham gia các hoạt động tại trại thu. Trại thu năm 2023 với chủ đề " Lồng đèn thắp sáng ước mơ " đã thực sự thành công, mang lại niềm vui, tạo khí thế mới cho các em thiếu niên nhi đồng trong xã bước vào năm học mới và giành nhiều thành công.
Sau đây là một số hình ảnh trung thu năm 2023 tại xã nhà: