Đoàn thanh niên xã Hồng Thuận ra quân Vệ sinh môi trường, hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019. Sáng ngày 15/12/2019, BCH Đoàn xã Hồng Thuận phối hợp với Đoàn trường THPT Giao Thủy C tổ chức vệ sinh môi trường tại khu vực chợ mới xã Hồng Thuận thu hút hơn 100 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ra quân “Ngày chủ nhật xanh” các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia phát quang và dọn vệ sinh tại khu vực chợ mới Hồng Thuận. Qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, thi đua học tập, rèn luyện, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhân cao nhận thức cho tuổi trẻ về môi trường xanh – sạch – đẹp. Qua đó hình thành tính tự giác, nếp sống văn minh nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng, góp phần thực hiện tiêu chí trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao bền vững. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động và phong trào tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà./.

ỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI RA QUÂN

Văn hóa thông tin xã