Lễ ra mắt CLB dân vũ thể thao xóm 6 xã Hồng Thuận

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Giao Thủy , thưc hiện chương tình toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại do TW Hội phát động. Được sự nhất trí của TT Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Hồng Thuận. Hội LHPN xã đã tổ chức buổi ra mắt CLB Dân Vũ thể thao và dự thi trực truyến do TW hội phát động với chủ đề: "Phụ nữ Hồng Thuận phát huy truyền thống rèn luyện thân thể, Dân Vũ khỏe đẹp, văn minh", của chi Hội phụ nữ xóm 6 thể hiện qua các điệu nhảy Dân vũ uyển chuyển nhịp nhàng đã nâng cao sức khỏe và những năng lượng vui tươi trẻ đẹp và nhân rộng mô hình CLB cho cán bộ hội viên trong toàn xã và lan tỏa trong cộng đồng. Về dự và chỉ đạo buổi ra mắt CLB Hội rất vinh dự đươc đón các lãnh đạo BTV Hội LHPN huyện; các đ/c lãnh đạo TT Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các hội viên tiêu biểu các chị em trong BCH các chi hội trưởng; chi hội phó và nhân dân về tham dự buổi ra mắt rất đầy đủ và ý nghĩa.