ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HỒNG THUẬN LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Trong nhiệm 2017 - 2022, được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và đoàn thanh niên các cấp, tuổi trẻ xã Hồng Thuận đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ XVI đã đề ra.

Sáng ngày 08/5/2022 Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM xã Hồng Thuận long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVII, Nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự đại hội có đồng chí đ/c Bùi Thanh Thùy – Phó Bí thư BCH Huyện Đoàn Giao Thủy; Đ/c Nguyễn Quốc Đàm – HUV/Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Đặng Thế Yên – Phó bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã, cùng các đại biểu trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã, cán bộ, công chức, các đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân, trạm y tế, Ban giám hiệu các trường học, đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng 80 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho trên 2.000 đoàn viên, thanh niên xã nhà đã về dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Hình 1: Ban Chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội.

Hình 2: Toàn cảnh Đại hội

Hình 3: Quang cảnh Đại hội